Khu đô thị Danko city Thái Nguyên địa điểm check in Chanh xả nhất ở Thành phố Thái Nguyên

Khu đô thị Danko city Thái Nguyên địa điểm check in Chanh xả nhất ở Thành phố.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa nằm cạnh dòng sông Cầu hiền hòa bên cạnh xã Cao Ngạn và phường chùa Hang TP Thái Nguyên.
Chỉ với 10 phút đi xe từ Trung tâm thành phố một quãng đường khá ngắn để có thể lựa chọn 1 nơi vui chơi và check in miễn phí nhé các bạn, sau đây mình sẽ review cho các bạn từng vị trí nhé.
Đi từ cầu Gia Bảy theo Quốc lộ 1B khoảng 1,5Km bên tay trái các bạn sẽ hiện ra Cổng chào của dự án, cao 31m dài 80m có 8 con ngựa bên trên, với thiết kế kiến trúc tân cổ điển đường nét hoa văn đậm chất Châu âu thì chụp theo phong cách Âu thì chuẩn luôn rồi 🙂 . Các bạn cứ sang trải nghiệm nhé cái cổng này thì ngày hay đêm nó đều rất đẹp vì có đèn điện sáng cả đêm.
Tiếp đến là vào khu vực trung tâm dự án, phía trong do công trường đang thi công nên có sự kiểm xoát từ bảo vệ dự án để đảm bảo tính an toàn lao động mặc dù phía  trong đã gần như hoàn thiện rất đẹp rồi. điều này mình cho điểm cộng vì an ninh tốt sau này Dân cư được đảm bảo. Để vào được thì các bạn có thể nhờ 1 anh chị nào đó ở dự án nhờ đăng ký vào giúp để chụp ảnh chứ đừng tự tiện đi vào là bảo vệ ko cho đâu.
Đầu tiên vào trong là tháp Biểu tượng của dự án cao 42m với 3 tượng tam Sư ở chân đế nó rất to các bạn ạ như hình dưới ấy và có 2 cánh cung 2 bên chụp đa phong cách luôn, chỗ này sau có Quảng trường nhạc nước theo thiết kế của cdt lên nữa thì đẹp nhất dự án. Tiếp đó là sang các tuyến đường của dự án đã trải nhựa gần khu bể bơi có những hàng cây xanh rất đẹp chụp phong cảnh, sau đó ra khu mà mình ưng mắt nhất là khu hồ Mắt Rồng rộng khoảng 2ha với khuôn viên cảnh quan đã gần như là hoàn thiện, đặc biệt là trong hồ có hàng nghìn con cá Koy bơi từng đàn bao phê luôn ( Ước gì mình có 1 căn view cái hồ này.hehe ). Ở hồ thì các bác có thể chụp picnic thì đẹp mê ly luôn vì khuôn viên nhiề hoa và thảm cỏ xanh mướt, Hoặc Chụp đường dạo bộ ven hồ với cầu tình yêu thì bao rụng trứng nhé các chị e. ^^. Mình đã trải nghiệm rồi giờ còn đợi mỗi cái bến du thuyền ở Hồ về tới chụp cho nó trọn bộ, còn bác nào chưa đi thì qua ngay đi nhé để trải nghiệm.

Leave a Reply

TẢI NGAY TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN

close-link