Bán đất view Công viên hồ điều hòa Mắt RồngLá phổi xanh của dự án Danko City Thái Nguyên từ 3D đến thực tế.

Dự án Danko City Thái Nguyên có tổng diện tích gần 50ha với mật độ xây dựng chỉ chiếm 37% còn lại là các hạng mục công triền tiện ích cảnh quan cây xanh trong dự án. Một trong những công trình đặc biệt nhất chiếm diện tích lớn nhất là công viên hồ điều hòa Mắt Rồng rộng gần 2ha ( 20.0000m2)

Tương truyền trong lòng hồ có 1 mạch Nước ngầm rất sâu trong lòng đất hàng ngày đều phun nước lên và chảy theo suối cổ rùa rồi ra sông Cầu, Nước ở đây rất trong và mát từ thời xưa người dân tại xã cao ngạn thường sử dụng nước ở đây để sinh hoạt hằng ngày và được người dân bản địa gọi là Giếng Mắt Rồng.

Từ ngày được Quy hoạch vào dự án Danko City thì chủ đầu tư danko đã quy hoạch cải tạo thành công viên Hồ điều hòa Rộng gần 2ha với diện tích mặt nước là hơn 9000m2 và cảnh quan xung quanh hồ, đường dạo bộ… Với quy hoạch mới thì đây sẽ là nơi điều hòa không khí và nguồn nước cho toàn bộ dự án và cư dân sinh sống tại dự án Danko city.

Hình ảnh Hồ điều hòa phối cảnh 3D được CDT thiết kế bao quanh là những dãy Shophouse và Biệt thự Song Lập mang phong cách tân cổ điển.

Hình ảnh Thực tế Chủ đầu tư đã làm đây có thể nói là Khu đắt giá Nhất của dự án

Hiện tại CDT đang bán Các vị trí view Hồ điều mắt Rồng, quý khách hàng quan tâm Liên hệ

Hottline: 0983698750

Leave a Reply

TẢI NGAY TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN

close-link