Lễ Hội thắp sáng cây thông noel tại Danko City Thái Nguyên, dự án đầu tiên thu hút được sự quan tâm đông đảo

Thứ 7 Ngày 12 tháng 12 năm 2020. Theo lễ hội thường niên Danko Square của dự án Danko City Chủ đầu tư Danko Group diễn ra hàng tuần vào tối thứ 6 và thối thứ 7, lần này chủ đầu tư đã kết hợp với lễ hội thắp Sáng cây thông Noel lớn nhất Việt Nam.

Sự kiện lần này thu hút được rất đông đảo người dân Thái Nguyên và người dân thập phương tới tham dự, Các tuyến đường từ Cầu Gia Bảy tới đường tròn Chùa Hang ùn tắc bởi lượng du khách tới tham dự lễ hội. Tính tới thời điểm hiện Tại thì Danko City là dự án có tiến độ thi công và quy mô đẹp nhất thái nguyên, hiếm thấy một chủ đầu tư nào tại Thái Nguyên có thể tổ chức những sự kiện mà thu hút được đông đảo người dân quan tâm như thế này.

hình ảnh người dân dùng flash để tạo lên 1 hiệu ứng ánh sáng mờ ảo cho buổi biểu diễn lung linh hơn

Danko Square đang là phố đi bộ đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên, là 1 nơi vui chơi giải trí đi bộ thưa giãn cùng người thân gia đình và bạn bè vào mỗi tối cuối tuần, thỏa mãn được nhu cầu vui chơi và cũng sẽ là nét văn hóa mới cho người dân Thái Nguyên.

Bên Cạnh đó chủ đầu tư cũng đang gấp rút hoàn thiện các hạ tầng khu vực trung tâm của dự án như Tháp Biểu tượng Victori cao 42m đã hoàn thiện, hoàn thiện xong móng đế của trung tâm thương mại Danko Plaza và kè Công viên Hồ điều hòa mắt Rồng, đang kè quảng trường nhạc nước và khuôn viên bể bơi.

Tháp Biểu tượng Victori cao 42m nằm trong trung tâm dự án sẽ là địa điểm check in lý tưởng cho du khách tới Danko city.

Leave a Reply

TẢI NGAY TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN

close-link