Thái nguyên xây dựng quảng trường vui chơi thứ 2 tại dự án Danko city Thái Nguyên.

Cùng Chào đón Sự kiện “ LỄ HỘI SẮC MÀU CHÂU ÂU DANKO SQUARE “

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa là đến Lễ hội đậm chất châu Âu tại khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam dự án Danko city Thái Nguyên.

Tp.Thái Nguyên  nằm bên bờ sông Cầu hiền hòa, là một trong những thành phố lớn ở miền bắc Việt Nam, thành phố Thái Nguyên được thành lập vào năm 1962 đến nay  có quảng  duy  nhất  quảng trường Võ Nguyên Giáp là quảng trường đầu tiên và không có quảng trường thứ 2 để đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí của người dân.

Giờ đây Tại khu đô thị Danko city sẽ mở ra thêm 1 không gian vui chơi Quảng trường mới  kết hợp với ngoại hình phố đi bộ cùng các Gian hàng đa dạng các loại hình kinh doanh vui chơi ăn uống và thưa giãn sẽ là quảng trường vui chơi thứ 2 tại TP Thái Nguyên.

Đến với  DANKO SQUARE tại Danko city lần này sẽ có rất nhiều chương trình hấp đẫn cho quý khách tới tham dự, sẽ có bia miễn phí và nhiều hoạt động nghệ thuật và trò chơi, ăn uống và dạo bộ, nhảy đường phố và biểu diễn xiếc đường phố…

Còn chần chừ gì nữa, bạn Là người dân Thái nguyên thì cùng toả thông tin đến bạn bè, khách hàng của mình để chúng ta cùng làm nên một mùa lễ hội ấn tượng nhất trong tháng 10 tại vùng đất đệ nhất danh trà nhé ạ.

DANKO SQUARE – LỄ HỘI SẮC MÀU CHÂU ÂU

⏰16:00 – 21:00 Thứ 7 & Chủ nhật (10/10 -11/10/2020)

Địa điểm: Đại lộ Champs Elysees – KĐT Danko City, phường Chùa Hang, TP.Thái Nguyên

Hotline: 0983698750

Leave a Reply

TẢI NGAY TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN

close-link