HUD3 TRÚNG THẦU THI CÔNG HẠ TẦNG DỰ ÁN DANKO CITY

Được sự tin tưởng của Chủ đầu tư – Tập đoàn Danko, HUD3 đã tham gia chào thầu và trúng thầu gói thi công hạ tầng Giai đoạn 1 dự án Danko City Cao Ngạn Thái Nguyên. Gói thầu có giá trị khoảng 80 tỷ đồng bao gồm các hạng mục san nền, thoát nước mưa, thoát nước thải và hệ thống đường giao thông.
Danko Group được biết đến là Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản, mới đây Tập đoàn đã bước chân vào lĩnh vực Đầu tư dự án với dự án đầu tay là Danko City Cao Ngạn Thái Nguyên. Với mong muốn phát triển một dự án đẳng cấp bậc nhất tại Thái Nguyên, Danko đã thuê các đơn vị có uy tín hàng đầu tại Việt Nam để thiết kế và phát triển dự án theo phong cách hoàng gia châu âu.
Danko city Thái Nguyên có quy mô khoảng 50ha, trong đó có khoảng 18ha diện tích là các Shophouse, Liền kề, biệt thự đẳng cấp, dự án cũng dành phần nhiều diện tích cho cây xanh, cảnh quan, hồ nước….
Bằng quan hệ tốt đẹp giữa Danko và HUD3, hai bên đã có sự hợp tác trong việc triển khai dự án, cụ thể HUD3 là nhà thầu chính thi công các hạng mục hạ tầng giai đoạn 1 dự án.

Theo hud3.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

TẢI NGAY TRỌN BỘ THÔNG TIN DỰ ÁN

close-link